首页 体育内容详情
Giám đốc kỹ thuật KFA lên tiếng về nhận xét của ông Park Hang-seo

Giám đốc kỹ thuật KFA lên tiếng về nhận xét của ông Park Hang-seo

分类:体育

标签: # cờ bạc trực tuyến

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达
Ông Michael Muller cho rằng, những nhận xét của ông Park Hang-seo về việc các huấn luyện viên Hàn Quốc không được tin tưởng là không chính xác. Ảnh: KFA

Ông Michael Muller là người đứng đầu Ủy ban các đội tuyển quốc gia, để quyết định việc tìm kiếm huấn luyện viên cho đội tuyển Hàn Quốc. Ông là người kế nhiệm Kim Pan-gon - người đang dẫn dắt tuyển Malaysia.

Khi về nước cách đây không lâu, ông Park Hang-seo bày tỏ ý kiến không hài lòng khi KFA bổ nhiệm ông Muller thay vì một người Hàn Quốc.

Theo cựu huấn luyện viên tuyển Việt Nam, với việc ông Muller có tiếng nói quan trọng trong việc chọn người dẫn dắt tuyển Hàn Quốc, cơ hội để những chiến lược gia xứ kim chi ngồi vào vị trí này không cao.

Tuy nhiên, ông Muller cho rằng, nhận xét của ông Park Hang-seo không chính xác.

Trao đổi với truyền thông Hàn Quốc chiều 28.2, xung quanh việc KFA bổ nhiệm ông Jurgen Klinsmann làm huấn luyện viên tuyển Hàn Quốc đến hết World Cup 2026, ông Muller cho biết: “Không có chuyện các huấn luyện viên Hàn Quốc không được xem xét. Trong số 61 ứng viên cho vị trí huấn luyện viên đội tuyển có 1 người Hàn Quốc.

Không có chuyện, KFA chia rẽ vì huấn luyện viên Hàn Quốc hay nước ngoài. Những ứng viên cuối cùng đã đáp ứng đủ 5 tiêu chí mà chúng tôi đề ra”.

Ông Jurgen Klinsmann trở thành tân huấn luyện viên tuyển Hàn Quốc, thay thế cho Paulo Bento, người đã từ chức sau World Cup 2022.

Theo ông Muller, KFA đã có 1 quy trình rất rõ ràng để chọn huấn luyện viên mới cho tuyển Hàn Quốc.

,

足球免费贴士www.hgbbs.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

,

Vào ngày 12.1 vừa qua, KFA đã sàng lọc được 61 ứng cử viên, sau đó chọn ra 5 ứng cử viên cuối cùng. Từ ngày 31.1 đến 1.2, KFA đã phỏng vấn 5 ứng viên này và cuối cùng Jurgen Klinsmann đã được chọn.

“Klinsmann thật sự muốn làm huấn luyện viên tuyển Hàn Quốc. Động lực và khát khao của ông ấy lớn hơn những ứng viên khác”, ông Muller cho biết.

“Theo tôi được biết, ngay trong năm 2018, ông Klinsman đã có tên trong danh sách ứng cử viên cho vị trí huấn luyện viên đội tuyển bóng đá quốc gia Hàn Quốc. Ông ấy muốn sống ở Hàn Quốc và rất quan tâm đến Hàn Quốc. 

Ông ấy đã đến thăm Hàn Quốc với tư cách là bình luận viên cho World Cup 2002. Klinsmann cũng biết rõ Hàn Quốc vì con trai ông ấy đã thi đấu tại FIFA U20 World Cup 2017 tại Hàn Quốc”, người đứng đầu Ủy ban các đội tuyển quốc gia Hàn Quốc cho biết.

Ông Klinsmann, sinh năm 1964, từng là một cựu tiền đạo lừng danh của bóng đá thế giới. Ông đã tham gia Thế vận hội Seoul năm 1988 và thi đấu tại 3 kỳ EURO 1988, 1992, 1996 cũng như dự 3 kỳ World Cup 1990, 1994, 1998.

Ông là trụ cột giúp tuyển Đức vô địch World Cup 1990 và EURO 1996.

Tại World Cup 1994 ở Mỹ, Klinsmann đã ghi hai bàn vào lưới đội tuyển quốc gia Hàn Quốc. Ở cấp độ câu lạc bộ, cựu chân sút này đã khoác áo Stuttgart, Bayern Munich (Đức), Inter Milan (Italia) và Tottenham (Anh).

Klinsmann kết thúc sự nghiệp thi đấu năm 1998, sau đó huấn luyện đội tuyển quốc gia Đức từ năm 2004 đến năm 2006, giúp đội đứng hạng 3 tại World Cup 2006. 

Từ năm 2011, ông là huấn luyện viên trưởng của đội tuyển quốc gia Mỹ trong 5 năm. Trong khoảng thời gian này, ông giúp đội vô địch Gold Cup năm 2013 và đưa đội vào vòng 16 đội World Cup 2014 ở Brazil.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论