首页 八卦内容详情
Đừng nói khi yêu tập 12: Quy tuyển “mỹ nhân” mới cạnh tranh với Ly

Đừng nói khi yêu tập 12: Quy tuyển “mỹ nhân” mới cạnh tranh với Ly

分类:八卦

标签: # chơi tài xỉu ở đâu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

新2足球贴士网www.hgbbs.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

,

Preview phim Đừng nói khi yêu tập 12 gây tò mò cho khán giả với tình tiết Quy quyết định tuyển dụng thêm nhân sự cho bếp bánh. Ngay cả Phi, bạn thân của Quy cũng cảm thấy điều này khá khó hiểu vì theo anh, Ly đang một mình "cai quản" cả giang sơn, Quy tuyển thêm người hẳn sẽ khiến cô không hài lòng.

Quy định tuyển thêm nhân viên khiến bạn thân cũng bất ngờ.

Tuy nhiên dường như Quy đã có những tính toán cho riêng mình. Khi anh xem hồ sơ của ứng viên mới, khán giả cũng đoán được đây là một "mỹ nhân" thông qua tấm ảnh thẻ cực ưa nhìn.

Profile ứng viên mới sắp "cạnh tranh" với Ly.

Ở một diễn biến khác, Ly tỏ ra khá thất vọng khi cô nói chuyện với một đầu bếp ngoại quốc để hỏi lý do tại sao mình không được ông ta chọn, dù kỹ năng làm bánh của Ly không thua, thậm chí còn có thể nói là nhỉnh hơn những đầu bếp khác. Lúc đó, vị đầu bếp ngoại quốc kia giải thích rằng Ly có thể giỏi làm bánh hơn nhưng cô lại không có tình yêu với bánh. Đó là lý do ông không chọn cô.

Ly giỏi làm bánh nhưng chưa đủ tình yêu với bánh.

Ngoài ra, trong tập này, mối quan hệ của Tú và Quy tiếp tục căng như dây đàn khi họ lại có màn chạm trán nhau nảy lửa và không ngừng dành cho nhau những lời lẽ công kích lẫn mỉa mai.

Đón xem Đừng nói khi yêu tập 12 lên sóng VTV3 tối nay (22/2).

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论