首页 游戏内容详情
Hga030(www.hg8080.vip):Tencent tiếp tục mở rộng sang phát hành game thể thao

Hga030(www.hg8080.vip):Tencent tiếp tục mở rộng sang phát hành game thể thao

分类:游戏

标签: # tiến lên miền nam

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Hga030www.hg8080.vip)是一个开放皇冠即时比分、代理最新登录线路、会员最新登录线路、皇冠代理APP下载、皇冠会员APP下载、皇冠线路APP下载、皇冠电脑版下载、皇冠手机版下载的皇冠新现金网平台。Hga030上登录线路最新、新2皇冠网址更新最快,Hga030开放皇冠会员注册、皇冠代理开户等业务。

,

NBA Infinite một trò chơi bóng rổ có nhịp độ nhanh của Level Infinite (đơn vị phát hành game quốc tế của Tencent) vừa mở truy cập sớm ở Mỹ và Canada.

NBA Infinite có nhịp độ nhanh thuộc chủ đề game thể thao với bóng rổ của Level Infinite. Game mở truy cập sớm ở Mỹ và Canada. Trò chơi hiện chỉ khả dụng trên Android cho người chơi ở các khu vực nhất định.

https://www.youtube.com/watch?v=tq0nE_rFZlg

Gameplay trò chơi bóng rổ NBA Infinite.

NBA Infinite cung cấp nhiều chế độ chơi để người chơi trải nghiệm. Trò chơi hiện có sẵn dưới dạng quyền truy cập sớm sẽ cho phép người chơi thành lập đội của riêng và tiếp nhận những người chơi thời gian thực khác nhau. Trò chơi có một danh sách siêu sao đa dạng mà từ đó có thể chọn đội, người chơi có thể khẳng định vị trí của mình trong biên niên sử vĩ đại bằng cách thu thập và tùy chỉnh đội hình hạng nhất của họ.

Tính năng nổi bật của trò chơi là nó cho phép người hâm mộ chơi và thưởng thức rất nhiều chế độ trò chơi trong trò chơi. NBA Infinite cho phép người chơi tập hợp bạn bè để xây dựng đội vô địch của họ trong chế độ 3v3 hoặc xem ai thực sự có trận đấu trong chế độ 1v1 và 5v5.

NBA Infinite có một danh sách các siêu sao trong giới bóng rổ được mô phỏng trong game. Toàn bộ hình ảnh cầu thủ được cấp phép có bản quyền nên game thủ có thể thành lập đội dựa trên kỹ năng và chiến lược. Nâng cấp cầu thủ của bạn để đạt phong độ như Giannis Antetokounmpo và tỏa sáng như Kevin Durant, dồn hàng thủ vào thế khó như Trae Young hoặc đánh chìm như Stephen Curry.

Trò chơi có rất nhiều thử thách với các chế độ khác nhau. Bạn có thể kiểm tra các chiến lược và điều chỉnh linh hoạt kế hoạch trò chơi của mình, giúp nâng cấp như một ngôi sao NBA trong trò chơi. Game thủ cần tập hợp 5 người trong một đội để tham gia chiến đấu ở mọi đấu trường.

Level Infinite là thương hiệu của công ty game Tencent, chủ yếu tập trung vào việc phát hành các trò chơi chất lượng cao cho thị trường game quốc tế. Bên cạnh đó, Level Infinite còn cung cấp nhiều loại hình dịch vụ cho các studio như hỗ trợ công nghệ, sản xuất, phát hành quốc tế và tham gia phát triển mảng thể thao điện tử. Ngoài ra, thương hiệu này còn có nhiệm vụ phân tích thị trường game trên toàn cầu.

CH Play (cần fake IP):

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论