首页 社会内容详情
新2网址大全(www.hg108.vip):Người đàn ông liên tục đạp vào đầu, mặt phụ nữ ngay quốc lộ gây phẫn nộ

新2网址大全(www.hg108.vip):Người đàn ông liên tục đạp vào đầu, mặt phụ nữ ngay quốc lộ gây phẫn nộ

分类:社会

标签: # sòng bạc trực tuyến

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

新2网址大全www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

Ngày 11.11, trên mạng xã hội facebook xuất hiện một đoạn clip dài gần 1 phút ghi lại hình ảnh một người đàn ông vừa chửi bới vừa liên tục dùng chân đạp thẳng vào đầu, vào mặt một người phụ nữ bên ven đường.

Người đàn ông này còn dọa giết và ép người phụ nữ lên xe ô tô đang đậu ven đường. Trước hành động hung hãn, người phụ nữ chỉ biết quỳ xuống đường và ôm lấy đầu.

Clip người đàn ông đạp liên tục vào đầu, mặt người phụ nữ quỳ ven đường
MXH

Thông tin ban đầu, sự việc được cho là xảy tại quốc lộ 1, đoạn qua xã Suối Cát, H.Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa. Nhiều người xem đoạn clip trên không rõ mối quan hệ giữa hai người như thế nào nhưng bày tỏ rất phẫn nộ trước hành động của người đàn ông.

,

Telegram群成员导出www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram群成员导出包括Telegram群成员导出、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram群成员导出为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

"Ức chế thật chứ, nếu người khác đạp trên đầu trên cổ mình như vậy có chịu được không mà hành xử kiểu đó với người ta như vậy, xem mà tức", tài khoản Nguyễn Hồ Ngọc Trinh, bình luận.

"Đầu cha mẹ sinh ra, không phải để thằng đàn ông đạp như thế, trời ơi, thời đại nào rồi các mẹ ơi, đừng nhu nhược vậy, bảo vệ mình để còn đủ sức bảo vệ con nữa chứ", tài khoản Giang Lương chia sẻ bức xúc.

Sau khi sự việc xảy ra, nhiều người xem đề nghị cơ quan chức năng cần vào cuộc xác minh và xử lý nghiêm hành vi côn đồ của người đàn ông trong clip.

Theo chính quyền xã Suối Cát, H.CAm Lâm, sau khi nhận phản ánh về clip trên, xã đã chỉ đạo lực lượng công an tiến hành xác minh làm rõ vụ việc và sẽ xử lý nghiêm hành vi vi phạm theo theo quy định nếu có.

,

约搏单双游戏www.eth108.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,约搏单双游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

发布评论