首页 八卦内容详情
Telegram中文搜索引擎:Hoài Linh bị phản ứng, ban tổ chức nói gì?

Telegram中文搜索引擎:Hoài Linh bị phản ứng, ban tổ chức nói gì?

分类:八卦

标签: # web đánh bài

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Telegram中文搜索引擎www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,Telegram中文搜索引擎包括Telegram中文搜索引擎、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram中文搜索引擎为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

NSƯT Hoài Linh gặp nhiều ý kiến trái chiều khi nhận lời biểu diễn trong chương trình từ thiện

Chương trình Tìm Mẹ Trong Mơ là đại nhạc hội với nhiều loại hình nghệ thuật như kịch nói, cải lương, ca hát được tổ chức với mục đích từ thiện. Số tiền thu được từ việc bán vé của chương trình sẽ được quyên góp hỗ trợ trẻ em mồ côi do dịch Covid-19 vừa qua.

Bên cạnh doanh thu từ bán vé, Ban tổ chức (BTC) chương trình sẽ vận động các nhà hảo tâm để ủng hộ thêm. Số tiền BTC dự kiến sẽ thu về là 8 tỉ đồng để hỗ trợ 150 trẻ em mồ côi do dịch Covid-19. Trong đó, sẽ trích từ 600 ngàn - 1 triệu đồng/tháng để hỗ trợ các em. Ngoài ra, chương trình sẽ hỗ trợ sửa chữa nhà, xây nhà mới cho những hoàn cảnh khó khăn. Câu chuyện có thật về 2 cậu bé mồ côi cha mẹ do Covid-19 chính là nguồn cảm hứng cho ekip xây dựng kịch bản, là mấu chốt liên kết nội dung cho các tiểu phẩm hài kịch, bi kịch, cải lương và ca nhạc trong chương trình.

Hoài Linh

Trong đêm nhạc Tìm Mẹ Trong Mơ, Hoài Linh tham gia với vai trò khách mời đặc biệt. Nam nghệ sĩ diễn cùng Hứa Minh Đạt trong một tiểu phẩm mới.

Tại buổi họp báo chương trình, BTC nhận được những câu hỏi quan tâm từ giới truyền thông. Trước câu hỏi: "BTC có lường trước phản ứng của khán giả về trường hợp của Hoài Linh?", ông Phan Trường Duy - Trưởng BTC trả lời: "Chuyện từ thiện của anh Hoài Linh đã có cơ quan chức năng điều tra, kết luận. Hiện Hoài Linh không vi phạm pháp luật Việt Nam nên chúng tôi mời".

Ban tổ chức cho biết có lý do để mời NSUT Hoài Linh

Theo BTC, chương trình mang ý nghĩa từ thiện, hỗ trợ các bé, diễn viên hay nghệ sĩ nào đồng hành với chương trình thi BTC mời. Tất cả nguồn thu nhập từ bán vé hay tài trợ đều vào số tài khoản của ban liên đoàn, tập thể, thu chi đều có kế hoạch cụ thể.

Dàn sao Việt ngày 20/10: Phạm Hương rạng rỡ, hội mỹ nhân thi nhau khoe quà
 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论