首页 社会内容详情
皇冠体育官网:Huế: Phát hiện 3 giáo viên dùng bằng giả

皇冠体育官网:Huế: Phát hiện 3 giáo viên dùng bằng giả

分类:社会

标签: # chơi tài xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

博彩平台网址大全www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。博彩平台网址大全上博彩平台网址大全登录线路、博彩平台网址大全代理网址更新最快。博彩平台网址大全开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

Ngày 13.9, ông Nguyễn Thuận, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) TP.Huế xác nhận, vừa buộc thôi việc 2 trong 3 giáo viên dùng bằng giả và 1 người đang xem xét kỉ luật.

Theo đó, sự việc xảy ở trường mầm non Hoa Sữa, đóng trên địa bàn thôn Cư Chánh (xã Thuỷ Bằng, TP.Huế).

Trước đó, nhận được phản ánh về việc một số giáo viên tại trường mầm non Hoa Sữa dùng bằng giả nhưng vẫn được tuyển dụng, Phòng GĐĐT TP.Huế đã khẩn trương thành lập đoàn kiểm tra.

,

皇冠体育官网www.hg108.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠官方的平台。皇冠体育官网(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠体育官网包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠官网代理开户、皇冠官网会员开户业务。

,

Sau khi tiến hành rà soát, xác minh, đoàn đã phát hiện 3 giáo viên đang dạy tại ngôi trường này sử dụng bằng giả hệ Cao đẳng.

Hai giáo viên đã buộc thôi việc gồm: cô Nguyễn Thị Yến N. và cô Nguyễn Thị Thuỳ C.. Trong đó, hiện tại cô N. đã nghỉ việc, còn cô C. do đang thời gian nghỉ chế độ thai sản nên chưa hoàn thiện thủ tục cho nghỉ.

Giáo viên bị xem xét kỷ luật là cô Đặng Thị Thu H.. Cô H. đang hưởng lương trình độ Trung cấp nhưng dùng bằng giả để hưởng lương hệ Cao đẳng.

Trưởng phòng GDĐT TP.Huế cho biết thêm, sau khi phát hiện sự việc, các phòng ban liên quan sẽ tiến hành rà soát lại việc sử dụng bằng cấp trong tuyển dụng các giáo viên mầm non trên địa bàn TP. trong thời gian tới.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论